1.    Thời gian nhận bài chia sẻ: từ ngày 10/12/2017 đến ngày 20/01/2018

2.    Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người

3.    Ban giám khảo: Nhà văn Trang Hạ, MC Diệp Chi, Chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, Giám đốc nhãn hàng Bảo Xuân

4.    Hướng dẫn cách tham gia:

4.1 Nội dung: Tham gia chia sẻ quan điểm của bạn về việc phụ nữ đón Tết nhà ngoại (đón tết nhà ngoại được hiểu là đón đêm giao thừa tại nhà ngoại) Lưu ý: BGK chấm bài không dựa trên tiêu chí đồng ý hay không đồng ý với điều này, quan trọng là bạn thể hiện một cách hấp dẫn, thuyết phục quan điểm của mình, bất kể quan điểm thuận chiều hay trái chiều.

4.2. Hình thức thể hiện: Bài viết chia sẻ, làm thơ, video (ưu tiên các hình thức thể hiện sáng tạo), nội dung chia sẻ ít nhất 800 chữ (với bài thi viết). Yêu cầu bài dự thi viết đúng chính tả, ngữ pháp.

4.3. Cách thức gửi bài chia sẻ:

Cách 1: Truy cập website tetnhangoai.vn để gửi bài chia sẻ và làm theo hướng dẫn trên website
Cách 2: Gửi qua thư điện tử về địa chỉ: lienhe@tetnhangoai.vn, tiêu đề ghi rõ: Bài tham dự Bài tham dự cuộc thi Tết nhà ngoại – Đừng ngại sẻ chia
Cách 3: Gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng Marketing – Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân – Lô A18/D7 – Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, tiêu đề ghi rõ: Bài tham dự cuộc thi Tết nhà ngoại – Đừng ngại sẻ chia

4.4. Cách thức chấm giải
Tất cả các bài chia sẻ đều sẽ được ban giám khảo đăng tải trên website http://tetnhangoai.vn, ban giám khảo sẽ gửi link bài chia sẻ cho người tham dự qua tin nhắn, email. Người tham dự vui lòng truy cập link, chia sẻ bài của mình trên facebook cá nhân, để mời bạn bè bình chọn để nhận giải bình chọn. Trong trường hợp bạn không kêu gọi bạn bè bình chọn, bạn vẫn có cơ hội nhận giải ban giám khảo chấm.

4.4.1. Giải bình chọn
Quy ước 1 BÌNH CHỌN trên bài viết của thí sinh đăng trên trang tetnhangoai.vn được tính là 1 điểm. Giải thưởng xét theo số điểm cao nhất từ trên xuống.
Hướng dẫn bình chọn:
Cách 1: Truy cập trực tiếp bài chia sẻ trên các trang được người dự thi chia sẻ như Facebook, Zalo… click vào nút BÌNH CHỌN để bình chọn cho bài chia sẻ đó.
Cách 2: Truy cập vào website: tetnhangoai.vn, mục các bài dự thi click vào nút BÌNH CHỌN để bình chọn cho bài chia sẻ.

4.4.2. Giải BTC chấm

Các bài dự thi sẽ được BTC công ty chấm giải để lựa chọn ra các bài dự thi xuất sắc. Nội dung bài dự thi chân thật, ý nghĩa.

Tiêu chí chấm giải: BGK chấm bài không dựa trên tiêu chí đồng ý hay không đồng ý với điều này, quan trọng là bạn thể hiện một cách hấp dẫn, thuyết phục quan điểm của mình, bất kể quan điểm thuận chiều hay trái chiều.

5. Cơ cấu giải thưởng: Tổng giá trị giải thưởng: 165.000.000VNĐ

5.1. Giải bình chọn

5.2. Giải BTC chấm

Lưu ý:  – Giải thưởng hiện vật không được quy đổi thành tiền mặt.
            – Tùy thuộc vào độ tuổi người trúng giải, quà tặng sản phẩm Bảo Xuân sẽ là Bảo Xuân Gold hoặc Bảo Xuân tuổi 50+

6. Cách thức trao giải

– Người tham dự cuộc thi phải tuân thủ những quy định do ban giám khảo đưa ra. Những phát ngôn, hình ảnh, nội dung dự thi phải đảm bảo đúng thuần phong mỹ tục và tôn trọng ban giám khảo, nếu vi phạm BTC có quyền HỦY bài dự thi của người đó.
– Danh sách người trúng giải sẽ thông báo trên website tetnhangoai.vn và Fanpage của Bảo Xuân facebook.com/baoxuan.vn theo thời gian quy định. Người trúng giải có nhiệm vụ cung cấp thông tin và những giấy tờ cần thiết cho BTC để nhận giải.
– Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định hiện hành.
– Đối với KH đăng kí thông tin không chính xác sẽ bị BTC loại khỏi danh sách xét giải.

7. Quy định chung

– Nội dung tham gia phải thuộc sở hữu của người tham gia, không sao chép từ nguồn khác. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại nào đối với nội dung tham gia và sẽ loại người tham gia trong trường hợp phát hiện ra người tham gia có những gian lận.

– BTC có quyền sử dụng bài chia sẻ, hình ảnh và thông tin của người tham dự để phục vụ cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

– BTC được quyền tạm dừng hay thay đổi thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang http://tetnhangoai.vn và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.

– BTC sẽ biên tập các nội dung, câu sai ngữ pháp, tiêu đề (trong trường hợp tiêu đề bị trùng với nhiều bài dự thi khác).

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi Tết nhà ngoại – Đừng ngại sẻ chia người tham gia có thể liên hệ: Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân SĐT: (024) 730 56199 | (028) 730 56199 | Email: lienhe@tetnhangoai.vn | Facebook: https://facebook.com/baoxuan.vn