Hoàng Thị Oanh - 27 Tuổi Sơn La
17 Lượt bình chọn

Tết Đoàn Tụ

    Tôi Là Oanh, Tôi lập gia đình từ năm 24 tuổi hai vợ chồng tôi cùng tuổi và giờ đã có một bé gái khá xinh xắn và đáng yêu.

    Mỗi năm khi cái Tết đến là trong lòng lại thấy háo hức và kèm theo đó cũng là nỗi lo về tài chính, hai vợ chồng đi làm lương hàng tháng cũng chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Mặc dù tài chính không có nhưng Tết năm nay tôi vẫn muốn về ngoại ăn cơm tất niên và đón giao thừa cùng ngoại.

    Theo quan điểm của nhiều người thì đón Tết bên nội hay bên ngoại chẳng quan trọng, nhưng riêng cá nhân tôi thì đó là điều làm tôi đau đầu và băn khoăn mỗi khi Tết đến. Tất nhiên tôi vẫn muốn về ngoại phần hơn rồi, nói vậy không phải ưa bên ngoại ghét bên nội, vì vợ chồng tôi hiện tại đang sống chung cùng bố mẹ chồng, tôi nghĩ cả năm ở bên nội rồi thì Tết năm nay sẽ xin phép về ngoại ăn Tết. Và một điều tôi muốn chia sẻ nữa là cụ ngoại tôi năm nay đã gần 90 tuổi, cụ bị tai biến gần hai năm nay sức khỏe cụ cũng đã yếu, tôi muốn Tết năm nay về ngoại đoàn tụ sum họp và chụp một bức hình kỉ niệm cả gia đình cùng cụ. Tôi ao ước điều đó và muốn điều đó được thực hiện vì thời gian không còn dài với cụ nữa (vì cả gia đình bên ngoại chưa có 1 bức ảnh nào chụp chung đại gia đình

    Vẫn mong xuân này có một cái Tết đoàn tụ, ấm áp bên ngoại 

 

Bình chọn Chia sẻ

Bình luận về bài viết